• tong quan
  • dang ky kham
  • hoi dap
  • nhat ky benh vien
  • Thong tin benh vien Quoc te Thai Hoa
pin
cap cuu
Chăm sóc khách hàng: (067) 3 878 878 / (067) 3 878 006

Lễ khánh thành bệnh viện Thái Hòa, giản dị mà ấm áp

Tin tức | 06:10 10/05/2012 | 2773
Chiều ngày 9/5/2012, lễ khánh thành bệnh viện Thái Hòa đã diễn ra tốt đẹp tại khuôn viên bệnh viện vừa mới hoàn thành. Với sự góp mặt của hơn 400 khách dự là đại diện các sở ban ngành, đoàn thể trong và ngoài tỉnh, các bạn bè, đối tác, các cổ đông, lễ khánh thành bệnh viện đã diễn ra trong không khí trang trọng, giản dị mà không kém phần ấm áp.

Bệnh viện Thái Hòa được khởi công xây dựng ngày 18/7/2009 tại địa chỉ số 01 Lê Thị Riêng, phường 1, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp, với tổng diện tích sàn xây dựng 18000 m2 cho khoảng 100 giường bệnh và tổng giá trị đầu tư khoảng 300 tỷ đồng.

Trong phạm vi chuyên môn, bệnh viện hoạt động đa khoa với các thế mạnh là sản phụ khoa - kế hoạch hóa gia đình, nhi khoa và Hiếm muộn vô sinh. Bệnh viện hiện có 52 bác sĩ và khoảng 200 nhân viên làm việc trong cả lĩnh vực y tế và dịch vụ. Với Đồng Tháp, đây là bệnh viện tư nhân hoàn toàn đầu tiên được xây dựng theo mô hình "bệnh viện thân thiện", tổng quan kiến trúc được chia làm 4 khối: 1 khối chuyên môn, 2 khối dịch vụ và 1 khối phụ trợ.

Đến thời điểm tháng 2/2012, bệnh viện đã hoàn thành các hạng mục xây dựng và đã được Sở y tế cấp phép hoạt động phòng khám đa khoa trước. Từ sau lễ khánh thành chính thức này, bệnh viện sẽ hoạt động trên tất cả các lĩnh vực khám và điều trị nội, ngoại trú, sự kiện bệnh viện ra đời được xem là một tín hiệu đáng mừng của ngành y tế tỉnh nhà vì đã  góp phần san sẻ gánh nặng quá tải ở các bệnh viện công trong khu vực.

Mở đầu buổi lễ là nghi thức chào quốc kỳ trang nghiêm. Trung tướng Võ Thái Hòa - nguyên Thứ trưởng Bộ Công An, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp - một người con của Đồng Tháp và cũng là người cha đỡ đầu của bệnh viện đã chia sẻ niềm vui và kỳ vọng khi bệnh viện chính thức khánh thành. Chú Hai (tên thân mật của Trung tướng) cũng chia sẻ sự ghi nhận cũng như kì vọng đối với tập thể y bác sĩ của bệnh viện "dù là hoạt động chuyên môn hay hoạt động kinh doanh thì cũng luôn phải đi với hai chữ tình người". Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Hoan không đến kịp lúc để dự lễ khánh thành cũng đã gửi một lá thư chúc mừng, trong đó nhấn mạnh mong muốn bệnh viện Thái Hòa sẽ làm nên một "thương hiệu" mới cho quê hương Đồng Tháp, đồng thời đề cao giá trị văn hóa trong suy nghĩ và hành động của tập thể bệnh viện bằng cam kết 12T (Tự trọng, tự tin, tự lập đối với bản thân, Tôn trọng, thẳng thắn, thông cảm đối với đồng nghiệp, Trung thực, trách nhiệm, thấu hiểu đối với khách hàng, Thiết thực, tự nguyện, tận tình đối với cộng đồng).

Trong niềm vui ngày khánh thành, bà Trần Thị Thái (Phó Chủ tịch UBND tỉnh), ông Võ Anh Hổ (Giám đốc Sở Y tế Đồng Tháp), đại diện ngân hàng MHB (đơn vị hỗ trợ vốn đầu tư bệnh viện) cũng đã có lời phát biểu chúng mừng và chia sẻ niềm vui với tập thể y bác sĩ của bệnh viện.

Sau nghi lễ cắt băng khánh thành, toàn bộ hai khối nhà T.Hospital và T.Tower bừng sáng, tất cả mọi người có dịp chiêm ngưỡng kiến trúc xinh xắn hiện đại của bệnh viện ở một góc độ khác và không ngớt lời khen ngợi. Sau phần nghi thức, khách tham dự có dịp tham quan triển lãm ảnh trưng bày tại khuôn viên bệnh viện và tham quan các khoa phòng chuyên môn. Buổi lễ kết thúc bằng bữa tiệc buffet thân mật tại sân thượng bệnh viện.

Một số hình ảnh trong ngày khánh thành bệnh viện:

Quang cảnh chung của buổi lễ

Nghi thức chào cờ và hát quốc ca

Chú Hai Võ Thái Hòa, nguyên Thứ trưởng bộ Công an, nguyên Giám đốc CA tỉnh Đồng Tháp phát biểu trong buổi lễ

 

Bà Trần Thị Thái, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp phát biểu trong buổi lễ

Nghi thức cắt băng khánh thành

Khách dự xem sách ảnh kỷ niệm công trình bệnh viện

Xem triển lãm ảnh tại khuôn viên của bệnh viện

Một góc nhìn bệnh viện

Khách dự tham quan bệnh viện

Khách dự tham quan một phòng mổ của  bệnh viện

Tiệc buffet thân mật tại sân thượng bệnh viện

Toàn cảnh bệnh viện Thái Hòa ngày khánh thành 9.5

Phan Thanh

Phan Thanh

Notice: Undefined variable: date in /home/nhvuoosq/public_html/benhvienthaihoa.com/application/modules/administrator/models/News.php on line 229