• tong quan
  • dang ky kham
  • hoi dap
  • nhat ky benh vien
  • Thong tin benh vien Quoc te Thai Hoa
pin
cap cuu
Chăm sóc khách hàng: (067) 3 878 878 / (067) 3 878 006

Khám bệnh an toàn nhờ quy trình xét nghiệm sàng lọc ban đầu

Tin tức | 12:38 01/07/2021 | 394
Kể từ ngày 15/06/2021, Bệnh viện Quốc tế Thái Hoà và Bệnh viện Quốc tế Thái Hòa Hồng Ngự đã tiến hành quy trình test nhanh sàng lọc covid-19 cho tất cả bệnh nhân và thân nhân đến Bệnh viện.

Vào 18 giờ 20 phút ngày 29/06/2021, bệnh nhân P.T.T. (1988), thường trú tại xã Thông Bình, huyện Tân Hồng, Đồng Tháp vào khu sàng lọc tại Bệnh viện QT Thái Hòa Hồng Ngự để đăng kí khám. Ngay tại thời điểm tiếp nhận, theo quy trình sàng lọc phòng chống covid-19, bệnh nhân được thực hiện test nhanh SARS-CoV-2.

Sau khi có kết quả test nhanh, nghi ngờ dương tính, bệnh viện đã báo cáo cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Tỉnh và Trung Tâm Y Tế thành phố Hồng Ngự. Bệnh nhân ngay lập tức đã được chuyển đi kiểm tra theo quy định của cơ quan CDC.

Kể từ ngày 15/06/2021, Bệnh viện Quốc tế Thái Hoà và Bệnh viện Quốc tế Thái Hòa Hồng Ngự đã tiến hành quy trình test nhanh sàng lọc covid-19 cho tất cả bệnh nhân và thân nhân đến Bệnh viện. Qua đó giúp cho bệnh nhân, thân nhân và đội ngũ y bác sĩ yên tâm làm việc, hỗ trợ cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật trong việc tầm soát và kịp thời khống chế nguồn lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Hiện nay, hoạt động khám chữa bệnh tại 02 bệnh viện vẫn được diễn ra an toàn. Vì vậy, một số nguồn tin đã đưa thông tin về việc bệnh nhân trên nhập viện tại Bệnh viện quốc tế Thái Hòa Hồng Ngự là hoàn toàn không chính xác.

Khách hàng muốn đăng kí tư vấn và khám chữa bệnh, vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc
khách hàng:

  • Bệnh viện Quốc tế Thái Hoà: 02773 878 878
  • Bệnh viện Quốc tế Thái Hòa Hồng Ngự: 0277 651 2222.

Một số hình ảnh về hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện Quốc tế Thái Hoà và Bệnh viện Quốc tế Thái Hoà Hồng Ngự: 

Ban biên tập

QUY TRÌNH TEST NHANH SÀNG LỌC COVID-19
TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI HOÀ VÀ BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI HOÀ HỒNG NGỰ

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng và nhân viên y tế, Bệnh viện quốc tế Thái Hoà triển khai quy trình khám bệnh an toàn gồm các bước sau:

Bước 1: Sàng lọc, phân loại

Tại cổng vào Bệnh viện, khách hàng sẽ được đo thân nhiệt, khai báo y tế; đồng thời thông tin đến nhân viên y tế nếu có những triệu chứng như sốt, ho, đau họng, hoặc đi qua vùng dịch tễ.

Bước 2: Xét nghiệm nhanh dấu hiệu Covid-19

Trước khi đăng kí khám chữa bệnh, khách hàng được nhân viên y tế hướng dẫn đến khu vực lấy mẫu xét nghiệm và tiến hành xét nghiệm nhanh Covid-19. Thời gian chờ kết  quả là 30 phút.

Riêng khách hàng có các triệu chứng như sốt, ho, đau họng hoặc đi qua vùng dịch tễ sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn vào phòng theo dõi riêng và được thực hiện xét nghiệm nhanh tại phòng theo dõi.

Bước 3: Nhận kết quả xét nghiệm

Sau khi có kết quả, nhân viên y tế thông báo và hướng dẫn khách hàng các bước tiếp theo giống như quy trình khám chữa bệnh thường quy.

 

Ban biên tập

Bài được xem nhiều gần đây


Notice: Undefined variable: date in /home/nhvuoosq/public_html/benhvienthaihoa.com/application/modules/administrator/models/News.php on line 229