• tong quan
  • dang ky kham
  • hoi dap
  • nhat ky benh vien
  • Thong tin benh vien Quoc te Thai Hoa
pin
cap cuu
Chăm sóc khách hàng: (067) 3 878 878 / (067) 3 878 006

Bệnh viện quốc tế Thái Hoà đáp ứng nhu cầu khám chưa bệnh mùa dịch

Tin tức | 01:43 01/07/2021 | 295
Bệnh viện quốc tế Thái Hoà đã thực hiện quy trình kiểm soát chặt chẽ từ cổng, các lối ra vào để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho khách hàng và nhân viên y tế.

Thời gian vừa qua, diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã có tác động không nhỏ đến các hoạt động trong đời sống. Việc khám chữa bệnh mùa dịch cũng không tránh khỏi những khó khăn. Trước tình hình đó, Bệnh viện quốc tế Thái Hoà đã thực hiện quy trình kiểm soát chặt chẽ từ cổng, các lối ra vào để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho khách hàng và nhân viên y tế.

Theo đó, các hoạt động khám chữa bệnh nội, ngoại trú vẫn được diễn ra hàng ngày. Cụ thể, hoạt động phòng khám diễn ra như sau:

1. Thứ Hai – Thứ Bảy: 6h00 - 16h30

2. Chủ nhật: 6h00 – 11h30

3. Thời gian khác: khách hàng được hướng dẫn và thăm khám tại Khoa Cấp cứu.

Quý khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh, có thể liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: (02773) 878 878 để được tư vấn, hướng dẫn trước khi đến bệnh viện.

----------------------------------------------------------------------

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH AN TOÀN MÙA DỊCH

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng và nhân viên y tế, Bệnh viện quốc tế Thái Hoà triển khai #quy_trình_khám_bệnh_an_toàn gồm các bước sau:

Bước 1: Sàng lọc, phân loại

Tại cổng vào Bệnh viện, khách hàng sẽ được đo thân nhiệt, khai báo y tế; đồng thời thông tin đến nhân viên y tế nếu có những triệu chứng như sốt, ho, đau họng, hoặc đi qua vùng dịch tễ.

Bước 2: Xét nghiệm nhanh dấu hiệu Covid-19

Trước khi đăng kí khám chữa bệnh, khách hàng được nhân viên y tế hướng dẫn đến khu vực lấy mẫu xét nghiệm và tiến hành xét nghiệm nhanh Covid-19. Thời gian chờ kết  quả là 30 phút.

Riêng khách hàng có các triệu chứng như sốt, ho, đau họng hoặc đi qua vùng dịch tễ sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn vào phòng theo dõi riêng và được thực hiện xét nghiệm nhanh tại phòng theo dõi.

Bước 3: Nhận kết quả xét nghiệm

Sau khi có kết quả, nhân viên y tế thông báo và hướng dẫn khách hàng các bước tiếp theo giống như quy trình khám chữa bệnh thường quy.

----------------------------------------------------------------------

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI HÒA

???? 01 Bis Lê Thị Riêng, Phường 1, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

☎️ Điện thoại: 02773 878 878

???? Website: www.benhvienthaihoa.com – www.thaihoahospital.com

???? Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienthaihoa/

???? Email: info@thaihoahospital.com

Ban biên tập

Bài được xem nhiều gần đây


Notice: Undefined variable: date in /home/nhvuoosq/public_html/benhvienthaihoa.com/application/modules/administrator/models/News.php on line 229