• tong quan
  • dang ky kham
  • hoi dap
  • nhat ky benh vien
  • Thong tin benh vien Quoc te Thai Hoa
pin
cap cuu
Chăm sóc khách hàng: (067) 3 878 878 / (067) 3 878 006

Hỏi đáp »

Câu hỏi thường gặp

1. Chi phí chạy thận nhân tạo?

HỎI:

Được biết Bệnh viện Thái Hòa có đơn vị thận nhân tạo. Vậy cho tôi hỏi đơn vị thận nhân tạo đã đi vào hoạt động chưa? Và chi phí của mỗi lần chạy thận là bao nhiêu? Trần Thanh Hảo 42 tuổi, xã Tân Thạnh, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp.

ĐÁP:

Đơn vị thận nhân tạo của bệnh viện Thái Hòa đã đi vào hoạt động  vào ngày 13/12/2013 theo quyết định của Sở y tế tỉnh Đồng Tháp. Chi phí một lần chạy thận là 570.000 đồng

2. Chi phí sinh thường ở Bệnh viện Thái Hòa?

HỎI:

Cho tôi hỏi chi phí sinh thường ở Bệnh viện Thái Hòa là bao nhiêu? Nguyễn Trần Mỹ Diệu 24 tuổi, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp

ĐÁP:

Công sanh thường là 2.000.000 đồng/ ca. Còn các chi phí khác là tùy vào từng trường hợp cụ thể (chi phí vật tư tiêu hao, chi phí thuốc, công chăm sóc y tế, phí giường nằm…)

3. Chi phí khám thai và sanh trọn gói ở bệnh viện Thái Hòa?

HỎI:

Cho tôi hỏi khám thai và sanh trọn gói ở bệnh viện Thái Hòa giá bao nhiêu? Và tôi có được yêu cầu bác sĩ sanh cho mình không? Lê Ngọc Anh Thư 26 tuổi, xã Hòa Long, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp sdt: 091978****

ĐÁP:

Sanh trọn gói tại bệnh viện Thái Hòa từ 3.400.000đ. Nếu chị muốn khám thai và sanh trọn gói tại đây thì giá từ 8.740.000 đồng. Để biết thêm chi tiết chị có thể liên hệ quầy chăm sóc khách hàng của Bệnh viện Thái Hòa (sđt: 0673 878 006).

4. Chi phí làm clip thiên thần nhỏ?

HỎI:

Tôi được biết ở Bệnh viện có làm clip thiên thần nhỏ để ghi lại hình ảnh lúc bé chào đời rồi dựng thành phim. Vậy cho tôi hỏi, làm clip thiên thần nhỏ giá bao nhiêu? Mai Thị Trâm Anh 22 tuổi, phường 4, TP. Cao Lãnh. SDT: 0945 56****

ĐÁP:

Hiện tại chi phí thực hiện thiên thần nhỏ trong tháng 12/2013 này là 200.000 đồng.

5. Giá phòng thường và phòng VIP ở bệnh viện Thái Hòa?

HỎI:

Tôi xin hỏi giá phòng thường và phòng Vip ở Bệnh viện là bao nhiêu vậy? Có tính luôn phần ăn uống luôn không? Nguyễn Thị Thanh Thúy 32 tuổi, xã Tân Phú Đông, Thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

ĐÁP:

Chi phí của Phòng VIP là 950.000đ/ ngày bao gồm: 1 giường bệnh, 1 giường cho thân nhân, tủ lạnh, bàn ăn, tivi, máy lạnh trung tâm, có chuông gọi y tá, phục vụ bữa ăn theo khẩu phần dinh dưỡng cho bệnh nhân 3 bữa/ngày, có bác sĩ thăm bệnh 2 lần/ngày.

- Phòng loại 1(phòng 2 người) là 550.000đ/ ngày/ người bao gồm: 2 giường bệnh, tủ lạnh, bàn ăn, tivi, máy lạnh trung tâm, có chuông gọi y tá, phục vụ bữa ăn dinh dưỡng như phòng VIP, có bác sĩ thăm bệnh.

- Phòng loại 2 (phòng 4 người) là 250.000đ/ ngày/ người bao gồm: 4 giường nằm, 4 tủ đầu giường, 2 bàn ăn, máy lạnh trung tâm, có chuông gọi y tá, các dịch vụ khác phục vụ theo yêu cầu và tính phí riêng

- Phòng loại 3 (phòng 8 người) là 150.000đ/ ngày/ người bao gồm: 8 giường bệnh, 8 tủ đầu giường, 2 bàn ăn, máy lạnh trung tâm, có chuông gọi y tá, các dịch vụ khác phục vụ theo yêu cầu và tính phí riêng.

6. Xét nghiệm Thinprep pap test ở bệnh viện Thái Hòa?

HỎI:

Tôi muốn đi xét nghiệm Thinprep pap test, đây là phương pháp tầm soát ung thư cổ tử cung rất hiệu quả. Cho tôi hỏi bệnh viện có áp dụng phương pháp này hay không? và chi phí bao nhiêu? Lê Thị Mai 35 tuổi, xã Long Khánh A, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. 091315****

ĐÁP:

Hiện tại thì bệnh viện đã và đang thực hiện phương pháp này trong việc tầm soát ung thư cổ tử cung và chi phí để thực hiện Thinprep là 450.000đ/ lần.

7. Bệnh suyễn khi sanh con đứa con có bị truyền từ mẹ không?

HỎI:

Bệnh suyễn khi sanh con đứa con có bị truyền từ mẹ không? Và có ảnh hưởng về dị dạng, đầu óc khù khờ không?Nguyễn Thị Tú Trinh 28 tuổi, xã Mỹ Qúy, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

ĐÁP:

25% trẻ sơ sinh ra có nguy cơ bị suyễn nếu mẹ hoặc cha bị suyễn, xác suất tăng lên đến 50% nếu cả cha và mẹ đều bị suyễn. Nếu thai phụ bị suyễn nếu kiểm soát tốt bệnh suyễn sẽ có thai kỳ an toàn.

8. Chi phí sanh không đau bằng phương pháp gây tê ngoài màng cứng?

HỎI:

Tôi muốn sử dụng dịch vụ sanh không đau bằng phương pháp gây tê ngoài màng cứng. Vậy chi phí là bao nhiêu?Trịnh Thu Thảo 24 tuổi, xã Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. SDT: 01226 32****

ĐÁP:

Hiện tại chị muốn sanh không đau thì chi phí sẽ được tính như sau: Công sanh thường là 2.000.000 đồng/ ca. Còn các chi phí khác là tùy vào từng trường hợp cụ thể (chi phí vật tư tiêu hao, chi phí thuốc, công chăm sóc y tế, phí giường nằm…) và cộng thêm công gây tê ngoài màng cứng là 900.000đ.

9. Chi phí mổ ruột thừa nội soi ?

HỎI:

Tôi muốn mổ ruột thừa nội soi nhưng không biết chi phí mổ ruột thừa nội soi ở bệnh viện là bao nhiêu?Lê Thành Tài 30 tuổi, xã Phú Cường, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

ĐÁP:

Mổ ruột thừa bằng phẫu thuật nội soi giá từ 7.000.000 đồng

10. Tẩy trắng răng tại nhà và chi phí?

HỎI:

Tôi muốn tẩy trắng răng tại nhà có được hay không? Và chi phí để thực hiện là bao nhiêu? Nguyễn Thành Trung 23 tuổi, thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

ĐÁP:

Tẩy trắng răng tại nhà hoàn toàn có thể thực hiện được. Đến với bệnh viện Thái Hòa khách hàng sẽ được Bác sĩ  hướng dẫn cách sử dụng máng tẩy một cách cẩn thận, cách tra thuốc, bảo quản thuốc và xử lý những tình huống thông thường khi xảy ra trong quá trình tẩy trắng tại nhà.
• Thời gian: Tùy thuộc vào sắc độ màu răng của bạn và mong muốn đạt kết quả như thế nào.

• Mỗi người sẽ có thời gian đeo máng tẩy khác nhau nhưng trung bình từ 10 đến 15 ngày.

• Thời gian đeo máng tẩy khoảng 5- 8 giờ liên tục. Đeo lúc sau giờ ăn trưa tới chiều hoặc sau giờ ăn tối ngủ qua đêm. Và chi phí để thực hiện giao động từ 1.000.000đ đến 1.200.000đ.

11. Viêm mũi dị ứng lâu ngày?

HỎI:

Em bị viêm mũi dị ứng lâu ngày, đi chụp hình Bác sĩ kết luận là viêm xoang sàng dị ứng. Em thường xuyên bị sổ mũi, chảy mũi dẫn đến rất dễ bị cảm cúm dẫn tới suyễn. Vậy xin cho em hỏi làm sao để kiểm soát được tốt tình trạng sổ mũi, chảy mũi. Mai Tấn Mạnh 22 tuổi, xã Bình Thạnh, Thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

ĐÁP:

Nếu đúng là viêm mũi dị ứng thì cần điều trị cho phù hợp với các thuốc chống dị ứng, thuốc xịt mũi corticoide, nếu cần. Giữ vệ sinh môi trường sống và nên đến khám tại các chuyên khoa tai mũi họng khi không thuyên giảm

12. Tầm soát dị tật ở thai nhi?

HỎI:

Tôi có thai được 8 tuần, xin hỏi bác sĩ tôi muốn tầm soát dị tật ở thai nhi thì bằng phương pháp nào? Lê Thị Ngọc Mai 23 tuổi, xã Bình Phú, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp.

ĐÁP:

Chị có thai 8 tuần thì chưa thể thực hiện việc tầm soát dị tật thai nhi. Thời gian phù hợp nhất là thai ở tuần thứ 11 đến tuần thứ 14. Và tầm soát dị tật thai nhi có nhiều phương pháp kĩ thuật như: siêu âm, xét nghiệm máu, Double test, Tripple Test, đo độ mờ da gáy, siêu âm hình thái học thai nhi.  Ngoài ra thì có thể xác định di tật thai bằng phương pháp chọc ối, chọc gai nhau, lấy máu cuống rốn, làm nhiễm sắc thể đồ.

13. Chi phí sanh mổ?

HỎI:

Cho tôi hỏi chi phí sanh mổ lần 1 trọn gói với lần 2 trọn gói ở bệnh viện là bao nhiêu ? Lê Thị Lệ Nga 27 tuổi, xã Mỹ Trà, Tp Cao Lãnh. SDT: 0919 94****

ĐÁP:

Chi phí sinh mổ lần 1 trọn gói giá từ 5.900.000đồng trong đó bao gồm chi phí lưu bệnh 5 ngày với phòng nằm loại 2 giá 250.000đ/ ngày/ người.

Chi phí sinh mổ lần 2 giá từ 6.400.000đồng trong đó bao gồm chi phí lưu bệnh 5 ngày với phòng nằm loại 2.

14. Điều trị hiếm muộn và vô sinh không ?

HỎI:

Cho tôi hỏi ở bệnh viện có điều trị hiếm muộn và vô sinh không ? Và chi phí khám hiếm muộn dành cho nam là bao nhiêu?Lê Thành Nam 33 tuổi, xã Tân Huề, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp

ĐÁP:

Hiện tại thì bệnh viện có điều trị trường hợp hiếm muộn và vô sinh. Chi phí  gói khám hiếm muộn (dành cho chồng) ở bệnh viện khoảng 740.000đồng.

15. Chi phí gói khám sức khỏe định kỳ dành cho cơ quan – doanh nghiệp ?

HỎI:

Tôi xem chương trình Bác sĩ của bạn được biết bệnh viện có các gói khám dành cho doanh nghiệp – cơ quan. Vậy xin cho tôi biết chi phí gói khám dành cho cơ quan – doanh nghiệp là bao nhiêu? Nguyễn Văn Thành 47 tuổi, Thị trấn Lai Vung, Huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp

ĐÁP:

Hiện tại thì bệnh viện có 4 gói khám dành cho cơ quan - doanh nghiệp: gói khám 1, gói khám 2, gói khám 3 và gói khám Vip và tùy vào từng đối tượng (nam, nữ hay nữ đã có gia đình) và nhu cầu của khách hàng thì các nội dung trong gói khám có thể thay đổi. Để được tư vấn rõ hơn xin mời Quý khách hàng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của bệnh viện (0673 878 006).

16. Khám lâm sàng là khám những gì và chi phí bao nhiêu?

HỎI:

Xin cho tôi hỏi khám lâm sàng là khám những gì và chi phí bao nhiêu? Lê Văn Đạt 31 tuổi, xã Bình Thành, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp

ĐÁP:

Khám lâm sàng là các bác sĩ sẽ thực hiện khám tổng quát ( đo chỉ số cơ thể, mạch, huyết áp, khám tim phổi, khám tiêu hóa, khám da,.. Tầm soát bệnh lý nội/ ngoại khoa), khám phụ khoa, khám nhũ, khám mắt, khám răng, khám tai – mũi – họng và tổng chi phí từ 195.000đồng/người/ lần.

17. Chi phí chuyển viện bằng xe cấp cứu là bao nhiêu và trường hợp có bác sĩ thì bao nhiêu?

HỎI:

Ở bệnh viện Thái Hòa thì chi phí chuyển viện bằng xe cấp cứu là bao nhiêu và trường hợp có bác sĩ thì bao nhiêu? Trần Văn Bảo 29 tuổi, Thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp

ĐÁP:

Ở bệnh viện Thái Hòa phí chuyển viện bằng xe cấp cứu được tính như sau: Từ 1 – 10km thì 1km sẽ được tính là 20.000đ

Từ km thứ 11 – 20 km thì 1km sẽ được tính là 15.000đ

Từ km thứ 21 – 30 km thì 1 km sẽ được tính là 12.000đ

Từ km 30 trở lên thì 1km sẽ được tính là 10.000đ

Nếu trường hợp chuyển viện có bác sĩ là 400.000 (chưa tính chi phí xe dựa trên km)

18. Sanh dịch vụ gia đình?

HỎI:

Tôi hiện mang thai ở tuần 37, tôi chưa rõ sanh vụ gia đình là gì? Và chi phí được tính như thế nào? Ngô Thị Thu Hòa 25 tuổi, xã Láng Biền, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

ĐÁP:

Sanh dịch vụ gia đình là sẽ có người người thân ở bên cạnh trong suốt quá trình chị sanh. Và chi phí là bao gồm: Công sanh thường là 2.000.000 đồng/ca. Còn các chi phí khác là tùy vào từng trường hợp cụ thể (chi phí vật tư tiêu hao, chi phí thuốc, công chăm sóc y tế, phí giường nằm…) và cộng thêm 1.000.000đ dịch vụ sanh gia đình.